แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์ เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

October 2019
M T W T F S S
« Sep    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  
 • นิยายญี่ปุ่นวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง

  ความอยากรู้คือกุญแจสำคัญในการนิยายญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ การเติบโตสมองของมนุษย์จำเป็นต้องถูกท้าทาย เราค้นพบสิ่งที่เรารู้มากที่สุดเกี่ยวกับวิธีการเรียนรู้ของสมองในทศวรรษที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นศูนย์ความสุขของสมองตอบสนองอย่างยิ่งต่อสิ่งที่ไม่คาดคิดและความแปลกใหม่ที่อาจเป็นเครื่องมือเชิงกลยุทธ์สำหรับการฝึกสมอง

  สิ่งนี้จะต้องทำอย่างไรกับการอ่านนิยายญี่ปุ่น

  การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์เบย์เลอร์และมหาวิทยาลัยเอมอรีช่วยอธิบายได้ว่าทำไมคนบางคนกระหายที่ไม่คาดฝัน การทดลองแสดงให้เห็นว่าทางเดินรางวัลของสมองตอบสนองต่อแรงกระตุ้นที่ไม่คาดคิดมากกว่าที่คาดไว้ ซึ่งอาจช่วยอธิบายลักษณะของพฤติกรรมเสพติดเช่นการเสพยาเสพติดและนิยายญี่ปุ่นที่มีความเสี่ยงการมีส่วนร่วมในกีฬาสุดขีดและใช่ความสุขในการอ่านนิยาย ในการเรียนรู้เนื้อหาใหม่สมองจะถูกท้าทาย นั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะอวัยวะทั้งหมดของเราสมองเป็นเพียงคนเดียวที่จะเติบโตและพัฒนาต่อไปหากได้รับการบำรุงและกระตุ้นอย่างถูกต้อง

  ยิ่งมีการใช้มากเท่าไรก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น นิยายญี่ปุ่นสร้างส่วนขยายใหม่ทำให้มีการประมวลผลข้อมูลที่ร่ำรวยขึ้น การนิยายญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เขียนจะผลักดันขอบเขตของเราในขณะที่เรารับรู้สถานการณ์ใหม่ ๆ และใช้อักขระร่วมด้วย ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเรียกมันว่านวนิยาย บังคับให้เราสร้างฉากภาพลักษณ์ตัวอักษรกลิ่นและเสียงและกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกของเรานิยายญี่ปุ่นช่วยกระตุ้นความรู้สึกทั้งหมดของเราและปรับแต่งสมองของเรา การอ่านทำได้ดีกว่าการเฝ้าดูการตีความของคนอื่นในภาพยนตร์หรือในการเล่น

  เรื่องนิยายญี่ปุ่นอ้างอิงถึงเรื่องราวของเหตุการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้น

  จริงในชีวิตจริง มีเรื่องราวหลายเรื่องในนิยายญี่ปุ่นเรื่องรวมถึงภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องลึกลับและเรื่องนวนิยายวิทยาศาสตร์ เรื่องราวเหล่านี้ถูกคิดขึ้นโดยผู้เขียนในจินตนาการของเขาเองเพื่อความสนุกสนานของผู้อ่าน ต่อไปนี้เป็นประโยชน์สี่ประการที่ทำให้คุณควรอ่านเรื่องนิยายญี่ปุ่นเป็นประจำ อ่านประเภทของเรื่องราวนี้สามารถช่วยปรับปรุงการเชื่อมต่อของสมองของคุณได้ตามผลการวิจัยล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์

  สามารถใช้ทักษะจินตนาการของคุณและช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่สร้างสรรค์มากขึ้น ผู้คนจำนวนมากเริ่มมีความสนใจในเรื่องการอ่าน ในความเป็นจริงตัวเลขสถิติการขายแสดงให้เห็นว่าขณะนี้ผู้คนจำนวนน้อยชอบอ่านนิยายญี่ปุ่นที่ไม่ใช่นิยาย คุณสามารถเข้าสู่โลกจินตนาการในขณะที่จินตนาการถึงฉากต่างๆจากเรื่องราวคุณสามารถจินตนาการตัวเองว่าเป็นวีรบุรุษของเรื่องราว การเอาชนะความท้าทายและการต่อสู้กับศัตรู จินตนาการในป่าช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการเป็นวีรบุรุษ คุณจะพบว่าคุณกำลังสร้างความกล้าหาญภายในของคุณช้าทุกครั้ง

   

  Published on December 16, 2018 · Filed under: บริการ;
  Comments Off on นิยายญี่ปุ่นวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง

Comments are closed.