แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์การใช้งานสินค้าและบริการ เสื้อผ้า บ้าน อาหาร ทัวร์

เว็บไซต์ที่จะมาแนะนำ แบ่งปัน เรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ จากการใช้งานสินค้า และบริการต่าง ๆ

Recent Posts

December 2018
M T W T F S S
« Nov   Jan »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Categories

 • หากคุณเป็นนักช้อปช็อปปิ้งสำหรับร้านขายของชำคุณต้องการสถานที่จัดระเบียบหรือสถานที่ที่มีการสุ่มวางไว้โดยไม่มีสัญญาณหรือคำแนะนำเพื่อช่วยคุณหรือไม่ คำตอบคือชัดเจน! คุณจะเลือกอดีต การออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ไม่ชัดเจนและโปร่งใสมักจะทำให้ผู้ใช้หลงใหลผู้ซึ่งจะต้องละทิ้งไซต์ของคุณและย้ายไปที่เว็บไซต์นับล้าน ๆ แห่งซึ่งกำลังรอคำสั่งซื้อของเขาอยู่

  ผู้ให้บริการโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ

  ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการวิเคราะห์และจัดระเบียบลักษณะที่ผลิตภัณฑ์ต้องการให้แสดงผลและมักจะให้มากกว่าหนึ่งวิธีในการค้นหาสิ่งที่บุคคลกำลังมองหา ตัวอย่างเช่นการให้ลิงก์ที่ใช้งานง่ายไปยังหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ต่างๆช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางย้อนรอยขั้นตอนของตนเองเมื่อป้อนชื่อผลิตภัณฑ์ การเชื่อมโยงไปยังนโยบายการจัดส่งนโยบายการส่งคืนและการแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อ ฯลฯ ควรใช้งานง่ายในการออกแบบเว็บอีคอมเมิร์ซ

  อีคอมเมิร์ซการวางไข่มากเกินไปในตะกร้าเดียวก็ไม่เหมาะ แม้ว่าพระเจ้าจะให้คำแนะนำด้วยเนื่องจากลูกค้าได้ซื้อผลิตภัณฑ์ A แล้วเขาอาจสนใจ แต่การวางผลิตภัณฑ์ที่ไม่เกี่ยวข้องลงในเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องที่มากกว่าจะทำให้ลูกค้ารู้สึกแย่เวลาเป็นสิ่งที่มีค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการช้อปปิ้งออนไลน์แบบธรรมดา การออกแบบเว็บอีคอมเมิร์ซควรอนุญาตให้มีการอัปโหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เมื่อลูกค้ายังคงรอนานหลายวินาทีหลังจากที่คลิกปุ่มซื้อหรือแย่กว่าจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดคุณจะต้องหนีไป ไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าการทำให้ผู้คนคาดเดาเกี่ยวกับสถานะการชำระเงินของพวกเขา วิธีง่ายๆคือการใช้ผู้ให้บริการโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่ใช้ซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซที่มีคุณภาพ

  ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รายดังกล่าววางแผน

  อีคอมเมิร์ซและเตรียมนำสิ่งที่ผู้ใช้ปลายทางโยนไปที่เว็บไซต์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดการออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ดีมีหลายทางเลือกสำหรับการชำระเงิน แทนที่จะติดบัตรเครดิตเพียงอย่างเดียวผู้ให้บริการโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่ดีมีหลายทางเลือกเช่นเงินสดอิเล็กทรอนิกส์สั่งซื้อหรือแม้แต่เงินสดและเช็คทางไปรษณีย์ อีกด้านที่สำคัญมักไม่สนใจโดยผู้ให้บริการโซลูชันอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่คือแนวคิดตะวันตกโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายมากเกินไป สิ่งสำคัญคือต้องคิดทั่วโลก แต่ทำในประเทศ ดังนั้นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ให้ความสนใจกับคุณลักษณะเฉพาะจะประสบความสำเร็จ

   

  Comments Off on ซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซที่ช่วยในการขายสินค้าออนไลน์